การขอวีซ่าสำหรับบุคคลที่ต้องการย้ายถิ่นฐานหรือแต่งงานกับพลเมืองชาวออสเตรเลีย

--------AU Citizenship

ท่านจะสามารถดำเนินการยื่นขอวีซ่าชนิดนี้ได้เมื่อท่านมีวีซ่า Skilled Independence อยู่หรือหากแต่งงานกับพลเมืองชาวออสเตรเลีย และทางสถาบัน Australian Centre ก็ได้มีการ จัดบริการให้ฟรีในการยื่นเรื่องขอและการดำเนินการวีซ่าชนิดนี้ โดยท่านสามารถพักอาศัยอยู่ในประเทศออสเตรเลียได้เป็นเวลา 5 ปี และสามารถทำงานประจำในสาขา อาชีพใดก็ได้

คนที่สามารถยื่นของสมัครเป็นประชากรประเทศออสเตรเลีย

เกิดในประเทศออสเตรเลีย (มีเงื่อนไข)

ยื่นขอโดยพ่อแม่ คนใดคนหนึ่งที่เป็นประชากร ออสเตรเลีย

พ่อแม่เป็นประชากรออสเตรเลีย แต่เกิดนอกประเทศออสเตรเลีย

ผู้ที่อยู่ในประเทศออสเตรเลียก่อนปี 1949

Remark :บุคคลที่ได้วีซ่า Permanent resident และอาศัยอยู่ใน ประเทศออสเตรเลีย ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง สามารถที่จะขอยื่นเรื่องเพื่อ เป็นประชากรออสเตรเลียได้

Permanent residents requirement to become to Australian citizen.

ผู้สมัครขอจำเป็นที่จะต้องอยู่ในประเทศออสเตรเลียในสถานะวีซ่า PR เป็นระยะ เวลา 2 ปี จาก ช่วงเวลา 5 ปีล่าสุด และผู้สมัครจำเป็นที่จะต้องอยู่ในประเทศ ออสเตรเลียในระยะเป็นเวลา 12 เดือน ก่อนที่จะยื่นเรื่อง

Age requirements : ผู้สมัครจะต้องมีอายุอย่างน้อย 18 ปี หรือสำหรับผู้ที่อายุ 16 ถึง 18 ปีจะต้องมี จดหมายรับรองจากผู้ปกครอง

Language requirement : ผู้สมัครจะพูดและเข้าใจภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี+